top of page

Gruppo

Pubblico·123 membri

Thông tin về tem chống giả sử dụng công nghệ khò nhiệt

Trên thị trường tem chống hàng giả hiện nay đã có rất nhiều loại tem công nghệ cao, nâng cao được giải pháp chống hàng giả hàng nhái trên thị trường. Trong số vô vàn những giải pháp thì có giải pháp sử dụng tem chống hàng giả công nghệ khò nhiệt được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về ➤➤➤ Tem chống giả công nghệ khò nhiệt để bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng.

Khái niệm về tem chống giả khò nhiệt là gì?


Khái niệm tem chống hàng giả khò nhiệt bạn đọc nên biết

Tem chống hàng giả khò nhiệt hay còn được gọi là tem vivian, là dòng tem chống hàng giả được kết hợp ưu việt giữa tem hologram ứng dụng công nghệ e-beam với công nghệ xử lý tác động nhiệt. Do sự áp dụng nhiều công nghệ trong khâu sản xuất nên chúng rất khó bị sao chép và chống tái sử dụng lại bằng cách khó nhiệt.

Màng hologram trên con tem chống khò được tạo ra trên bề mặt vật liệu có cấu trúc phân tử đặc biệt giúp chúng có thể lưu trữ được 3 năm ngoài thị trường mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Trong vùng nhiệt độ lạnh, các phần tử bám dính sẽ biến đổi cấu trúc để trở nên không bị hóa cứng. Khi ở vùng nóng thì chúng sẽ tồn tại dưới dạng khó bị nóng chảy. 

Chính bởi vì điều này nên mẫu ➤➤➤ In tem chống giả này sẽ tồn tại được lâu dài cùng với sản phẩm bày bán trên thị trường. Nếu bạn cố tình đưa ra những tác động hay cách thức nào để tái sử dụng thì tem chống khò sẽ bị phá hủy và không thể sử dụng lại được nữa.

Lợi ích của việc sử dụng và in tem chống hàng giả khò nhiệt


In tem chống hàng giả khò nhiệt và sử dụng chúng sẽ đem lại lợi ích nổi bật

Ngoài việc có giá trị cao trong công cuộc bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp, nâng cao niềm tin của khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm thì mẫu ➤➤➤ In tem chống hàng giả này còn đưa đến nhiều lợi ích nổi bật như:

  • Xác nhận được sản phẩm chính hãng ngay tại thời điểm bạn mua hàng thông qua tem chống khò, bằng mắt thường người tiêu dùng vẫn có thể khẳng định được đâu là sản phẩm chính hãng.

  • Được tích hợp nhiều phần mềm là yếu tố góp phần xác định hình ảnh hologram e-beam và áp dụng trên điện thoại thông minh.

  • Sử dụng công nghệ chống tác động khò nhiệt được xem như là hành vi cố tình sử dụng lại tem thật bằng cách khò nhiệt là điều hoàn toàn không thể áp dụng.

  • Giúp khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm, khiến cho họ sẵn sàng bỏ ra chi phí để mua các mặt hàng chính hãng của các thương hiệu.

Bài viết trên là những thông tin về tem chống giả mà chúng tôi muốn đưa đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ về in ấn thì hãy lựa chọn 4Tech, chúng tôi sẽ luôn đưa đến bạn những dịch vụ làm bạn hài lòng.Info

Ti diamo il benvenuto nel gruppo! Qui puoi entrare in contat...

Membri

Pagina del gruppo: Groups_SingleGroup
bottom of page